Tencent Cloud
Tencent Cloud
Tencent Cloud TStack Solution
Tencent Cloud TStack Solution

Tencent Cloud TStack Solution

เทนเซ็นต์ คลาวด์ ทีแสต็ก (Tencent Cloud TStack) เป็นโซลูชันระบบคลาวด์แบบฟูลสแต็กส่วนตัวที่ผสานรวม IaaS, PaaS และ SaaS เข้าด้วยกัน มีความเสถียรและสอดคล้องกันอย่างสูงที่จะช่วยให้องค์กรสามารถสร้างระบบนิเวศบนบริการคลาวด์ได้อย่างเปิดกว้าง ปลอดภัยและมั่นคง

Overview

• ป้องกันและเข้ากันได้อย่างมีประสิทธิภาพกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีแตกต่างในระดับเทคนิคได้

• ให้บริการคลาวด์และทรัพยากรร่วม (Pool resource) ในระดับมหภาค

• ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานและย่นระยะเวลา

• ปรับปรุงประสิทธิภาพการพัฒนาและลดต้นทุน OPS

มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ของรัฐบาลและองค์กรเพื่อช่วยสร้างบริการเทนเซ็นต์ คลาวด์ ส่วนตัว

Highlights

Full-stack Cloud Service Capabilities

Full-stack Cloud Service Capabilities

ทีแสต็ก (TStack) ให้บริการจัดการทรัพยากรการประมวลผลขั้นพื้นฐานบนคลาวด์ในหลากหลายสภาวะ รวมถึง เทคโนโลยีการจำลองเสมือนจริง (Virtualization) ระบบการประมวลผล (Compute) และระบบคอนเทนเนอร์เทคนิคการจัดการซอฟท์แวร์ (Container) ระบบทีแสต็กยังมาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายอันเกิดจากการผสานรวมกันอย่างยอดเยี่ยมของระบบ IaaS, PaaS และ SaaS ไม่ว่าจะเป็น การบริการการจัดการซอฟแวร์ด้วยระบบคอนเทนเนอร์ (Container Service) ระบบการจัดการออกแบบเฟรมเวิร์กไมโครเซอร์วิส (Microservice Framework) การจัดการองค์ประกอบข้อมูลขนาดใหญ่ และระบบเอไอ (AI)

Open and Compatible Architectures

Open and Compatible Architectures

ทีแสต็ก (TStack) รองรับทั้งสถาปัตยกรรมแบบ X86 และ ARM รวมถึงเสนอระบบ API มาตรฐานแบบเปิดสำหรับการจัดการระบบมัลติคลาวด์ที่แตกต่างหลากหลายและคลาวด์แบบไฮบริด

Comprehensive Delivery and Operation Services

Comprehensive Delivery and Operation Services

ทีแสต็ก (TStack) ได้ถูกดำเนินการทดสอบอยู่ภายในอย่างยาวนานกว่า 8 ปี จนสามารถนำมาใช้งานได้ภายใน 8 ชั่วโมงในหลากหลายโหมดและสามารถรองรับการเตรียมข้อมูลแรกเริ่มและการตรวจสอบข้อมูลอัตโนมัติ ระบบทีแสต็ก (TStack) ยังให้บริการจัดส่งข้อมูลในพื้นที่ ระบบบริการหลังการขายและระบบปฏิบัติการแบบยุทธศาสตร์สามด้านที่ครอบคลุม

Complete Ecosystem

Complete Ecosystem

ทีแสต็ก (TStack) มีระบบการฝึกอบรบที่น่าเชื่อถือและหลากหลายเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทั้งตัวลูกค้าและคู่ค้า ยิ่งไปกว่านั้นยังสร้างระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมผ่านความร่วมมือรับรองร่วมกับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ชั้นนำมากมาย

Architecture

TStack Architecture

เทนเซ็นต์ คลาวด์ ทีแสต็ก (Tencent Cloud TStack) คือ โซลูชันระบบคลาวด์แบบฟูลสแต็กระดับองค์กรที่ได้รับการออกแบบปรับปรุงโดยเทนเซ็นต์ในช่วงเวลาที่ธุรกิจอินเทอร์เน็ตพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว ระบบให้บริการคลาวด์ที่บูรณาการ IaaS, PaaS และ SaaS ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของสถาปัตยกรรมยอดนิยม เทนเซ็นต์ คลาวด์ ทีแสต็ก (Tencent Cloud TStack) ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางโดยหน่วยงานภาครัฐตลอดจนองค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลางเนื่องจากมีโหมดการปรับใช้ที่ยืดหยุ่นและควบคุมได้

Tencent Cloud Bare Metal TStack Rack

ด้วยฐานโครงสร้างเฟรมเวิร์กแบบบูรณาการกับแพลตฟอร์มทีมีอยู่ภายในบริการคลาวด์ TStack ระบบเทนเซ็นต์ คลาวด์ ทีแสต็ก (Tencent Cloud TStack) จึงเป็นการผสานศักยภาพทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของเทนเซ็นต์กับชุดผลิตภัณฑ์อันซับซ้อนเพื่อมอบบริการโซลูชันคลาวด์ส่วนตัวแบบครบวงจร นอกจากนี้ ด้วยระบบการใช้งานที่คล่องตัวและการจัดส่งแบบบูรณาการ ระบบ TStack จึงยังช่วยลดต้นทุน OPS และการสร้างของคุณ รวมถึง ช่วยจัดการธุรกิจของคุณบนระบบคลาวด์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Secure and Professional
ด้วยโครงสร้างวงปิดและบูรณาการอย่างสูง ระบบทีแสต็ก (TStack) จึงสามารถนำเสนอสภาพแวดล้อมรันไทม์ระดับมืออาชีพเพื่อช่วยคุณลดต้นทุนโครงสร้างพื้นฐานและสร้างศูนย์ข้อมูลบนคลาวด์ที่มีน้ำหนักเบา

Stable and Fast
ระบบทีแสต็ก (TStack) สามารถติดตั้งและใช้งานได้อย่างรวดเร็วพร้อมซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในตัวพร้อมใช้งานเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเป้าความสนใจไปที่ธุรกิจของคุณได้ดียิ่งขึ้น

Efficient and Easy-to-Use
ทีแสต็ก (TStack) มาพร้อมกับแพลตฟอร์มการจัดการระบบคลาวด์ที่สมบูรณ์แบบและใช้งานง่ายสำหรับจัดการทรัพยากรได้อย่างครอบคลุมและตรวจสอบด้วยภาพเสมือนจริงได้ นอกจากนี้ ระบบยังมีหน้าจอสัมผัสในตัวที่มีประสิทธิภาพเพื่อตรวจสอบข้อมูลที่ง่ายขึ้น

Delivery and Operation Systems

Four Deployment Modes

Local Deployment
ทีแสต็ก (TStack) สามารถปรับใช้ร่วมกับศูนย์ข้อมูลของคุณเองด้วยทรัพยากรเฉพาะ ระบบรับประกันความปลอดภัยของข้อมูล ความน่าเชื่อถือและสามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มเวอร์ชวลไลเซชันยอดนิยมและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์โดยไม่ส่งผลกระทบต่อกระบวนการจัดการไอทีที่มีอยู่ของคุณ

Integrated Cabinet
ตู้ในตัวสามารถติดตั้งและใช้งานได้อย่างรวดเร็วพร้อมทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่พร้อมใช้งานเมื่อเปิดเครื่อง ช่วยลดความจำเงินลงทุนในการสร้างศูนย์ข้อมูลและเพิ่มความคล่องตัวให้กับฮาร์ดแวร์ OPS

Cloud Physical Machine
Cloud Physical Machine คือ ระบบบริการตามสั่งแบบจ่ายตามความต้องการ คุณจะสามารถเข้าถึงประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยที่เทียบเท่ากับแพลตฟอร์มคลาวด์สาธารณะของ Tencent รวมถึงระบบบริการช่วยเหลืออย่างมืออาชีพ OPS ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย OPS ได้มากขึ้น

Tencent Cloud VPC
เซริฟเวอร์ VPC ให้ความยืดหยุ่นในการปรับขนาดเพื่อลดต้นทุนฮาร์ดแวร์ สามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์สาธารณะที่ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานของคุณได้มากขึ้น

Standardized Cloudification Criteria

• ธุรกิจของคุณมีสถาปัตยกรรมไอทีแบบดั้งเดิมหรือพื้นฐาน
• TStack นำเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการทำธุรกิจบนระบบคลาวดิฟิเคชั่น
• TStack ช่วยให้หน่วยงานและองค์กรของรัฐสร้างและจัดการระบบคลาวด์ส่วนตัวและไฮบริดได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้การเปลี่ยนเชื่อมโครงสร้างพื้นฐานไอทีระบบคลาวด์คอมพิวติ้งได้ราบรื่นยิ่งขึ้น

Three-pronged Service Operation System

TStack ได้นำประสบการณ์การให้บริการหลายปีของ Tencent มาใช้ในการออกแบบระบบปฏิบัติการสามด้านที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งระบบริเวศน์คลาวด์ ซึ่งครอบคลุมถึงการรับประกันการดำเนินการ ระบบปฏิบัติการและการบริการสายด่วน